• 4 lượt thích
  • 0 bình luận
  • 0 chia sẻ
  • Lưu tin

Lê Nguyễn Thảo Trang Shop

08/09/2019

Các "VỤ ÁN DÌM CHẾT NGƯỜI" 😬😬 - hung thủ thật sự là ai?!


---

*Đây là bài rewrite của của mình dựa trên cốt của một bài báo (mà mình sẽ đính kèm bên dưới).

---

Chào các bạn,

🐤🐤Hẳn là các bạn vẫn còn nhớ nhung khôn siết trò chơi Flappy Bird của anh Nguyễn Hà Đông chứ?! Yup, cái trò chơi mà có con chim bay nhảy hồn nhiên nhất vũ trụ, và cũng chính thức "băng hà" vào ngày 09/02/2014 - bị "giết" bởi chính cha đẻ của nó.

🎁🎁Hẳn là các bạn còn nhớ rất rõ cái thời "hoàn kim" mà Sơn Tùng MTP nhà mình bị mắng xối xả vì đạo nhạc "We don't talk anymore" của Charlie Puth phải không? Không những thế, "bắt chước hình ảnh của G-Dragon" cũng là một cái tên bị gán ghép hết sức lộ liễu cho anh chàng này. Để rồi MTP bị mang tiếng một thời chứ có ít gì đâu!

😱😱Rồi hỏi nghe nè, các bạn biết "hung thủ" gây ra những "vụ án" đó là ai không?

🤦‍♀️🤦‍♀️Thật ra, nếu "hung thủ" gieo tiếng ác ấy là người nước ngoài, mình chẳng cần quan tâm, vì mình biết là người dân mình biết bảo vệ và đứng lên đấu tranh cho những người tài như vậy. Nhưng không, "hung thủ" thật sự lại chính là người dân của mình mới đau chứ, buốt hết cả tim đây này!

🤔🤔Theo ý kiến cá nhân của mình thì lý do là vì "các bạn" (ở đây mình nói những bạn mà đã trực tiếp "dìm chết" 2 nhân vật kể trên nghen!) GATO với sự thành công của những người tài như 2 anh, rồi tìm đủ mọi lý do, thậm chí dày công nghiên cứu các thông tin liên quan đến trốn thuế, đến hình phạt khi nước ngoài họ kiện cáo đạo nhạc,... vân vân và mây mây.

"Hey man! Ai dạy mấy má làm thế vậy? Tui là tui đau lắm rồi á nha 😭😭 . Thay vì sân si cuộc đời, mấy má làm ơn làm phước ủng hộ, hay không thích làm công tác ủng hộ thì im lặng dùm con cái. Con thiết nghĩ mấy má nên đọc qua cái tinh thần Win-Win, vì ít nhiều gì nó cũng sẽ có ích cho cuộc sống của mấy má, thay vì cứ thấy drama là sồn sồn lên!"

😔😔Haizzzz, mệt thật sự với sự ganh ghét của "các bạn". Thôi nè, đọc tiếp các bài mình đính kèm để có cái nhìn rộng hơn nha - hy vọng các bạn thay đổi theo được hướng tư duy tích cực hơn, mong là đừng "DÌM CHẾT" cái gì nữa!

👏👏Và sau đây là phiên bản đầy đủ hơn của ý mình muốn nói, nếu bạn nào lười xem quá thì có thể xem chỉ video của anh Nguyễn Hữu Trí mình đính kèm cuối cùng thôi nha!

🌼🌼Cảm ơn các bạn!