• 0 lượt thích
  • 8 bình luận
  • Lưu tin
  • Nguyễn Bảo Châu chia sẻ bí quyết biến đam mê thành vinh quang
  • Nguyễn Bảo Châu chia sẻ bí quyết biến đam mê thành vinh quang

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

20/08/2018

Nguyễn Bảo Châu chia sẻ bí quyết biến đam mê thành vinh quang

Sau khi đăng quang Á khôi 2 trong cuộc thi Hoa Khôi Doanh nhân 2017, Nguyễn Bảo Châu ngày càng rạng rỡ và thu hút được quan tâm từ phía công chúng. Bảo Châu hiện đang là một trong những doanh nhân thành công trên thị trường nữ trang vàng bạc đá quý với cửa hàng nữ trang Trọng Châu. Chị cho biết: “Trong hơn 15 năm làm nghề, tôi luôn tâm niệm phải mang đến sự hài lòng cho khách hàng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu”.


Là một người con của đất Tây Ninh, Á khôi Nguyễn Bảo Châu từ nhỏ đã ấp ủ cho mình ước mơ trở thành một nhà thiết kế nữ trang. Sau khi rời quê lên Sài Gòn, Bảo Châu vừa học vừa theo đuổi đam mê thuở nhỏ của mình, chị đã xin vào một cửa hàng nữ trang để kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, đồng thời tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân.


Với năng khiếu thiên phú và tố chất nghệ thuật, chỉ sau một năm, chị đã có được cho mình những kinh nghiệm nhất định về ngành nữ trang. Được sự ủng hộ từ gia đình, Á khôi Doanh nhân đã bắt đầu gầy dựng nên cửa hàng nữ trang Trọng Châu – một địa chỉ mua sắm uy tín dành cho phái đẹp khi lựa chọn cho mình những món trang sức công phu, tinh xảo và chất lượng.


Chị cho biết: “Ban đầu tuy còn nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm và niềm đam mê của bản thân, chị đã cố gắng tìm tòi, học hỏi nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và khác biệt”.


Trong tương lai, Á khôi Nguyễn Bảo Châu cho biết “Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc và cuộc sống, mang đến cho khách hàng một thương hiệu uy tín và bền vững, cũng như thực hiện nhiều công việc thiền nguyện hữu ích cho cộng đồng để xứng đáng với danh hiệu mà mình đạt được”.


http://herstyle.com.vn/khoi-doanh-nhan-nguyen-bao-chau-rang-ro-sau-khi-dang-quang/

  • commentBình luận
  • commentBình luận