Á Hoàng Đá quý – Cao Thuỳ Trang diện đầm ôm cùng phụ kiện trị giá hơn 1 tỷ đồng

Sau một năm “im hơi lặng tiếng”, Cao Thuỳ Trang tái xuất với diện mạo xinh đẹp, thần thái của một hoa hậu và món phụ kiện đắt đỏ trị giá hơn 1 tỷ đồng trong sự kiện thời gian gần đây.

Trong thời gian vừa qua, công việc kinh doanh chiếm toàn bộ thời gian hoạt động của cô. Cao Thuỳ Trang còn chia sẻ đã có dự định mở một spa chuyên về chăm sóc da trong tương lai gần.

Trong lần xuất hiện này, Á Hoàng Đá quý khẳng định độ chịu chơi khi diện chiếc đầm ôm sát khoe trọn vóc dáng cùng món phụ kiện là chiếc đồng hồ của thương hiệu Chopard trị giá 55,000$ (tương đương hơn 1,2 tỷ đồng).

Sự góp mặt của Cao Thuỳ Trang đã giúp tăng thêm phần thu hút cho sự kiện. Mọi ánh mắt truyền thông đổ dồn về phía Á Hoàng Đá quý tại show thời trang của NTK Trạch Tú Nguyên – thương hiệu Himandher.

Xinh đẹp, tài năng vẫn là những tính từ chưa đủ để miêu tả khi nhắc đến Cao Thuỳ Trang khi cô đã đồng ý trở thành đại sứ Chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương để mang đến những sẻ chia với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

http://thegioidienanh.vn/a-hoang-da-quy-cao-thuy-trang-tran-tinh-viec-khong-tham-gia-cuoc-thi-hoa-hau-viet-nam-2018-25333.html

0 bình luận   0 lượt chọn tin

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để viết bình luận!
Á hoàng trang sức 2016 xuất hiện tại sự kiện cùng chiếc đồng hồ có giá 1,2 tỷ đồng
Cao Thùy Trang và Lại Thanh Hương
Cao Thùy Trang bất ngờ mở màn cho BST Duyên phận của NTK Trạch Tú Nguyên thương hiệu Himandher
Ca sĩ Ivy Trần vui vẻ selfie cùng Đinh Quốc Anh và Cao Thùy Trang
NTK Trạch Tú Nguyên và Á hoàng Cao Thùy Trang
Bài liên quan: Bài xem nhiều: