• 0 lượt thích
  • 0 bình luận
  • Lưu tin
  • Á Hoàng 2 – Lưu Nguyễn đăng quang với giải thưởng đúp
  • Á Hoàng 2 – Lưu Nguyễn đăng quang với giải thưởng đúp
  • Á Hoàng 2 – Lưu Nguyễn đăng quang với giải thưởng đúp

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

20/08/2018

Á Hoàng 2 – Lưu Nguyễn đăng quang với giải thưởng đúp

Kết thúc cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân 2018, người đẹp Lưu Nguyễn có mặt tại Top 6 ứng xử và đã chinh phục Ban Giám Khảo bằng câu trả lời xuất sắc để giành cúp đúp giải thưởng cao quý là ngôi vị Á Hoàng 2 và Người đẹp Doanh Nhân ứng xử hay nhất.


Chị tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lưu, nhưng Lưu Nguyễn là cái tên thân mật mà mọi người vẫn thường gọi khi nhắc đến chị. Là một người con của đất Nghệ An, Á Hoàng Lưu Nguyễn không những tài giỏi mà còn sở hữu một hình thể chuẩn với chiều cao lý tưởng 1m7, cân nặng 58kg với số đo 3 vòng 93 – 66 – 93.


Với trình độ Đại học, chuyên ngành Kỹ sư Kinh tế, Á Hoàng Lưu Nguyễn hiện đã có hơn 23 năm công tác và làm việc tại Công ty Cổ phần Kim Khí TP.HCM – VNSTEEL. Bên cạnh đó, gia đình cũng chính là một trong những điều đáng tự hào và khiến nhiều người ngưỡng mộ ở chị. Chồng là Luật sư chuyên về Luật Sở hữu trí tuệ cùng hai cậu con trai ngoan, cậu lớn sinh năm 1998 là sinh viên năm 2, chuyên ngành Tài chính – Kế toán trường Đại học Mở TP.HCM; cậu út sinh năm 1999 là sinh viên năm 1, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM.


Trước khi đăng quang Á Hoàng tại cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân 2018, mọi người biết đến chị ở vai trò là một nữ doanh nhân đầy lòng nhân ái. Là trưởng nhóm từ thiện, tích cực kêu gọi các mạnh thường quân và các nhà tài trợ cùng chung tay tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh ở vùng sâu vùng xa. Tổ chức tại nhà riêng bếp ăn tình thương và cùng với các mạnh thường quân tự tay mang đến những bữa cơm cho các bệnh nhân nghèo đang chữa trị tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Chị chia sẽ: “Được tự tay giúp đỡ, trao đi tấm lòng của mình để nhận lại nụ cười, niềm vui của các bệnh nhân cũng chính là niềm vui của chị, là động lực để chị hăng say với công việc thiện nguyện của mình”.


http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2192728

  • commentBình luận
  • commentBình luận
  • commentBình luận