• 0 lượt thích
  • 8 bình luận
  • Lưu tin
  • DOANH NHÂN NGUYỄN BÍCH THU – Người truyền lửa cho bao hoàn cảnh khó khăn
  • DOANH NHÂN NGUYỄN BÍCH THU – Người truyền lửa cho bao hoàn cảnh khó khăn
  • DOANH NHÂN NGUYỄN BÍCH THU – Người truyền lửa cho bao hoàn cảnh khó khăn

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

20/08/2018

DOANH NHÂN NGUYỄN BÍCH THU – Người truyền lửa cho bao hoàn cảnh khó khăn

Chắc hẳn doanh nhân Nguyễn Bích Thu đã quá quen với tất cả mọi người trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương từ số thứ 3. Đã trải qua nhiều số khác nhau. Nhưng vị doanh nhân này vẫn luôn đồng hành cùng chương trình. Cùng trải qua nhiều chuyến thiện nguyện khác nhau. Cô không chỉ là một người phụ nữ Doanh nhân thành đạt mà con có một tấm lòng nhân hậu rộng lớn.


Vừa qua, nữ doanh nhân đã tham gia chuyến từ thiện đến với những trẻ em ung thư bệnh viện sản nhi thành phố Đà Nẵng trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương số 8. Không chỉ là người đồng hành cùng mọi chuyến đi. Doanh nhân Bích Thu tận tay trao tặng những món quà cho mọi người, ân cần thăm hỏi những bệnh nhân và chia sẻ phần nào những khó khăn mà họ phải chịu đựng.


Trải qua từng chặng đường, tham gia nhiều chuyến tình nguyện. Cô đã cảm nhận được những nỗi đau mà các em có hoàn cảnh bất hạnh, bệnh tật đang gánh chịu : “nỗi đau đó như dày xéo tim tôi, khi thấy những đứa trẻ mới lớn bằng nắm tay chỉ còn da và xương gắn gượng lê bước và cười méo xệch khi được thăm hỏi về bệnh tình và trả lời dạ con bị ung thư ạ”.


Chị chia sẻ tiếp: “hành trình kết nối yêu thương là một phần không thể thiếu trong phần đời còn lại của mình, tôi sẽ đi và kêu gọi cộng động đặc biệt là những bạn bè doanh nhân của tôi cùng nhau tiếp lửa cho hành trình kết nối yêu thương lớn mạnh. Nhằm giúp thêm một sức mạnh nữa để cùng nhau đưa mầm xanh của nước Việt vươn lên trong cơn bão”


Và trong những chuyến từ thiện tiếp theo, doanh nhân Nguyễn Bích Thu sẽ cùng đồng hành với chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương với vai trò đại sử của chương trình.https://baomoi.com/doanh-nhan-nguyen-bich-thu-tiep-lua-cho-hanh-trinh-ket-noi-yeu-thuong/c/26723106.epi

  • commentBình luận
  • commentBình luận

Luôn đồng hành cùng với chị là nam ca sĩ Hồ Gia Hùng và Á khôi Hồ Thanh Hương.

  • commentBình luận