• 0 lượt thích
 • 8 bình luận
 • Lưu tin
 • Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới
 • Đại sứ HTKNYT Nguyễn Hồng Nhung - Á hậu Doanh nhân Thế giới 2018
 • Đại sứ HTKNYT Nguyễn Hồng Nhung - Á hậu Doanh nhân Thế giới 2018
 • Đại sứ HTKNYT Nguyễn Hồng Nhung - Á hậu Doanh nhân Thế giới 2018
 • Đại sứ HTKNYT Nguyễn Hồng Nhung - Á hậu Doanh nhân Thế giới 2018

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

17/08/2018

Đại sứ HTKNYT Nguyễn Hồng Nhung - Á hậu Doanh nhân Thế giới 2018

Sở hữu sắc đẹp tươi trẻ, chiều cao lý tưởng, hình thể gần như hoàn hảo, doanh nhân – Á hậu Nguyễn Hồng Nhung hiện đang là TGĐ Công ty lâm sản Hào Anh chuyên sản xuất, chế biến gỗ và GĐ công ty hạt nhựa tái sinh và xuất khẩu hạt nhựa. Những năm qua, công ty Hào Anh đã giải quyết hàng trăm công ăn việc làm cho công nhân và cũng là nơi đào tạo nghề cho các bạn trẻ. Từ vùng quê nghèo, nhiều công nhân đã có mức thu nhập đáng mơ ước từ 8 - 15 triệu đồng mỗi tháng.


Nguyễn Hồng Nhung cho biết cô tham gia Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018 với mong muốn giao lưu, học hỏi và trải nghiệm cuộc sống, từ đó tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn. Nhờ tài năng và tự tin thể hiện mình trong suốt cuộc thi, cô đoạt giải Á hậu 1.


Bên cạnh đó, cô còn là một trong những mạnh thường quân hoạt động rất tích cực cho các hoạt động xã hội. Mới đây nhất, sau khi đăng quang cô đã tham dự chương trình thiện nguyện “Hành trình kết nối yêu thương” tại TP. Đà Nẵng và đóng góp tích cực cho quỹ từ thiện này. Trang thông tin chính thức của đại sứ Nguyễn Hồng Nhung có tại http://nguyenhongnhung.azibai.com.


Đại sứ của chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương là những cá nhân, doanh nhân hay văn nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng và tâm huyết hoạt động xã hội vì các giá trị chung của cộng đồng, tuân thủ theo các qui định của Ban tổ chức Chương trình.


Ban tổ chức chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương cũng là những doanh nhân, cá nhân tâm huyết, luôn kết nối các đơn vị tổ chức giúp đỡ xã hội và dđồng thời tìm chọn, mời và kết nối các đại sứ Chương trình. 


 


“Hành trình kết nối yêu thương” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp cùng Công ty cổ phần Truyền thông và Giải Trí Alaska phối hợp thực hiện nhằm vận động, quyên góp, hỗ trợ học bổng cho trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt... Chương trình nhằm tuyên truyền kết quả thực hiện quyền, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống quỹ bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời, hoạt động nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới

Việc đến với Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 như một cái duyên trong cuộc sống mà Nhung vui vẻ đón nhận. Hai năm trước Nhung bắt đầu quan tâm đến những cuộc thi, khi đủ thời gian Nhung thử sức dưới sự động viên của gia đình, người thân. Bản thân Nhung cực kỳ lo ngại khi mình trở lại với dày cao gót, váy dạ hội sau 18 năm ròng rã không đụng đến. Sân chơi dành cho doanh nhân ngày càng chất lượng do hầu hết ai cũng xinh đẹp và có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Có lẽ cái duyên, sự chân thật

 • commentBình luận
 • commentBình luận
 • commentBình luận
 • commentBình luận
 • commentBình luận