• 0 lượt thích
  • 8 bình luận
  • Lưu tin
  • Hình mẫu lý tưởng
  • Ho hậu có gương mặt đẹp nhất
  • Chinh phục những đỉnh cao sự nghiệp

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

17/08/2018

Huyền Minh - nữ đại sứ HTKNYT từng nhận giải hoa hậu gương mặt đẹp

Người đẹp Huyền Minh được biết đến khi giành danh hiệu Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016. Nữ doanh nhân trẻ Huyền Minh đạt được danh hiệu cao quí: “Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất”.


Mặc dù rất bận rộn với quĩ thời gian hạn hẹp cô vẫn cố gắng thu xếp tham dự cuộc thi này vì theo cô đây là một sân chơi rất bổ ích và thú vị cho các nữ doanh nhân thành đạt và mong muốn khẳng định thêm những nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Á Đông đương đại tài sắc vẹn toàn. Từ khi đăng quang Hoa hậu, Huyền Minh được nhận xét ngày một trẻ đẹp hơn. Cô duy trì hình ảnh đẹp, nhiệt tình tham gia các công tác xã hội và luôn nỗ lực chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.


Hiện cô đang là đại sứ của “Hành trình kết nối yêu thương” và vẫn đang tiếp tục các dự án thiện nguyện giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua lợi nhuận từ việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Minh Lady Beauty, mong rằng với tấm lòng nhân ái và vẻ đẹp thiên phú đã được khẳng định tại cuộc thi sẽ giúp cô chắp cánh bay cao những giấc mơ của mình. Trang thông tin chính thức của đại sứ Phạm Nữ Hiền Ngân có tại http://huyenminh.azibai.com.


Đại sứ của chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương là những cá nhân, doanh nhân hay văn nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng và tâm huyết hoạt động xã hội vì các giá trị chung của cộng đồng, tuân thủ theo các qui định của Ban tổ chức Chương trình.


Ban tổ chức chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương cũng là những doanh nhân, cá nhân tâm huyết, luôn kết nối các đơn vị tổ chức giúp đỡ xã hội và dđồng thời tìm chọn, mời và kết nối các đại sứ Chương trình.


 “Hành trình kết nối yêu thương” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp cùng Công ty cổ phần Truyền thông và Giải Trí Alaska phối hợp thực hiện nhằm vận động, quyên góp, hỗ trợ học bổng cho trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt... Chương trình nhằm tuyên truyền kết quả thực hiện quyền, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống quỹ bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời, hoạt động nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.


 


 


 

Hình mẫu lý tưởng

Cô được xem là mẫu hình phụ nữ lý tưởng trong xã hội hiện đại. Không chỉ có sự nghiệp vững chắc, cô còn chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình và luôn biết cách ‘yêu thương’ bản thân để tái tạo nguồn năng lượng tích cực. Với cô người phụ nữ hạnh phúc, người phụ nữ hoàn hảo là biết cách dung hòa công việc lẫn gia đình, chu toàn với các mối quan hệ xung quanh.

  • commentBình luận

Ho hậu có gương mặt đẹp nhất

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu doanh nhân TG người Việt diễn ra tại Bangkok- Thái Lan. Nữ doanh nhân trẻ Huyền Minh đạt được danh hiệu cao quí: “Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất”, giải thưởng này đã được sự thống nhất cao của BGK và cũng như sự đồng tình ủng hộ mạnh mẽ của các thí sinh và cộng đồng doanh nghiệp Việt- Thái

  • commentBình luận

Chinh phục những đỉnh cao sự nghiệp

Từ khi đăng quang, Huyền Minh được nhận xét ngày một trẻ đẹp hơn. Cô duy trì hình ảnh đẹp, nhiệt tình tham gia các công tác xã hội và luôn nỗ lực chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Trong bộ ảnh mới này, HH Huyền Minh hóa quý cô cổ điển, toát lên thần thái sang trọng, kiêu sa của một người phụ nữ thành đạt…

  • commentBình luận