• 0 lượt thích
  • 8 bình luận
  • Lưu tin
  • Tham dự sự kiện thời trang của nhà thiết kế Jacques Rostaing trong khuôn khổ sự kiện Eurosphere
  • Tân Á hậu chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên tại cuộc thi

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

16/08/2018

Phạm Thị Thúy Anh: á hậu DN hoàn vũ thế giới và đại sứ HTKNYT

Á hậu 2 Miss Universe Business gần đây đã nhận lời mời trở thành 1 trong những đại sứ chung tay vì Hành Trình Kết Nối Yêu Thương. 


Kể từ sau khi đăng quang Á hậu 2 Miss Universe Business, người đẹp liên tục xuất hiện trong nhiều chương trình, sự kiện của làng giải trí. Lần này không chỉ tham gia với vai trò khách mời đặc biệt của nhà thiết kế Jacques Rostaing, Thúy Anh còn tham gia trình diễn trong chương trình như người mẫu chuyên nghiệp. Là doanh nhân, không hoạt động thường xuyên trong làng giải trí nhưng cô vẫn sải bước trên sàn catwalk với phong thái tự tin và nụ cười tươi tắn.
Trước đó, trải qua các vòng thi được tổ chức tại Nhật Bản, Thúy Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss Universe Business 2018.
 Tham dự sự kiện thời trang của nhà thiết kế Jacques Rostaing trong khuôn khổ sự kiện Eurosphere

Tham dự sự kiện thời trang của nhà thiết kế Jacques Rostaing trong khuôn khổ sự kiện Eurosphere, Á hậu Thúy Anh diện trang phục áo dài cách tân trẻ trung và rạng rỡ, tạo điểm nhấn với bộ nữ trang của thương hiệu Thúy Anh do chính cô thiết kế. Bộ trang sức chế tác tinh xảo giúp tôn vẻ đẹp của á hậu thêm phần nữ tính, thanh thoát.

  • commentBình luận

Tân Á hậu chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên tại cuộc thi

Tham dự cuộc thi "MIC sinh viên 2018" do CLB người dẫn chương trình Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phát động và tổ chức vớ
“Tôi nghĩ rằng các bạn trẻ hiện nay đang có lợi thế là được tiếp xúc nhiều, va chạm nhiều với cuộc sống, chính điều đó tạo nên chất xúc tác để các bạn thêm tự tin với mọi thứ. Và đó chính là vốn sống rất tốt để các bạn có thể trở thành những người dẫn chương trình tốt, điều còn lại là sự tự tin, tin vào chính mình, tin vào khả năng của mình, khi đó các bạn sẽ thành công”.

  • commentBình luận