• 7 lượt thích
 • 0 bình luận
 • 0 chia sẻ
 • Lưu tin
 • Khám dinh dưỡng tại VIAM CLINIC
 • Quy trình khám bệnh tại phòng khám VIAM CLINIC
 • VIAM CLINIC ưu đãi tháng 7/2019

Viam Clinic| Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng Viam

06/07/2019

VIAM CLINIC khám và tư vấn dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi

#Chiều_cao của con cái luôn là sự quan tâm đặc biệt của quý vị phụ huynh, đặc biệt là trong thời đại phát triển khoa học dinh dưỡng và chiều cao là một trong những tiêu chí quan trọng để phát triển con người. Chiều cao tốt mang lại nhiều lợi thế và cơ hội làm việc hơn!
#Thấu_hiểu sâu sắc mối quan tâm của mỗi bậc cha mẹ!
#Thấu_hiểu sự lo lắng của cha mẹ khi sợ rằng các thế hệ trước có chiều cao khiêm tốn sẽ hạn chế sự phát triển chiều cao của con trẻ!
#Thấu_hiểu nguyên nhân xấu tác động đến chiều cao của từng em nhỏ.
Viam Clinic - Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng thuộc viện Y học ứng dụng Việt Nam đã dày công nghiên cứu và đưa ra một gói khám và tư vấn dinh dưỡng nhằm giúp trẻ tối ưu hóa phát triển chiều cao và giảm tải nỗi lo áp lực cho những bậc cha mẹ yêu thương con cái hết mực.
 • 1
 • commentBình luận

Khám dinh dưỡng tại VIAM CLINIC

Khi khám dinh dưỡng tại VIAM Clinic, bạn sẽ được khám, tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia là các Phó Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành Dinh dưỡng và Nhi khoa:
Tiến sỹ - Bác sỹ Trương Hồng Sơn: Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Dinh dưỡng - Nguyên Điều phối viên quốc gia Chương trình Phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em Việt Nam.
Phó Giáo sư – Tiến sỹ - Bác sỹ Nguyễn Xuân Ninh: Phó Viện Trưởng Viện Y Học ứng dụng Việt Nam - Trưởng Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Vi chất dinh dưỡng - Nguyên Trưởng khoa Vi chất Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
Phó Giáo sư – Tiến sỹ - Bác sỹ Hoàng Thị Thanh: Phó Trưởng Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM - Chuyên gia với kinh nghiệm 30 năm về Nhi khoa và Dinh dưỡng.

 • 1
 • commentBình luận

Quy trình khám bệnh tại phòng khám VIAM CLINIC

Khi đến Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM bạn sẽ được khám theo quy trình sau:
1. Đánh giá nhân trắc: Cân, đo và đánh giá các chỉ số cơ thể toàn bộ bằng thiết bị nhập khẩu từ hãng SECA - Đức, cho kết quả chính xác.
2. Đo mật độ xương Miễn phí.
3. Tư vấn ban đầu của bác sĩ, xác định xem khách hàng có cần phải chỉ định xét nghiệm hay không. Đối với các bệnh nhân có tình trạng suy dinh dưỡng và đe doạ suy dinh dưỡng hoặc thừa cân,… mới cần làm các xét nghiệm máu để kiểm tra các chỉ số về hoá sinh và huyết học. Các xét nghiệm được thực hiện tại phòng xét nghiệm của phòng khám với các trang thiết bị hiện đại nhất và cho kết quả trong vòng 20 phút.
4. Đánh giá chi tiết khẩu phần ăn hàng ngày của khách hàng để xác định xem chế độ ăn của khách hàng đang thừa - thiếu chất gì bằng bởi phần mềm đánh giá Khẩu phần độc quyền của Viện Y học ứng dụng Việt Nam, chỉ có tại Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM.
5. Tư vấn chi tiết của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập, ngủ nghỉ riêng cho tình trạng và phù hợp với sở thích của khách hàng.

 • commentBình luận

VIAM CLINIC ưu đãi tháng 7/2019

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM (VIAM Clinic) thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam dành tặng 200 Voucher giảm 50% phí khám, tư vấn Dinh dưỡng trong tháng 7/2019 dành cho người nhanh tay đăng ký! Đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi hiếm có này nhé!
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3633.5678
Website: www.viamclinic.vn
Fanpage: www.facebook.com/viamclinic

 • commentBình luận