• img1
  • img1
  • img1
  • img1
  • img1
  • img1
  • img1
Thực Phẩm Ngon Lành

CHƯƠNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG " sieuthihat.com.vn" Xin Gửi Đến Khách Hàng Cơ Hội Nhận 1Chỉ Vàng SJC Khi Mua 1Kg Hạt Chia

CHƯƠNG TRÌNH “ MUA 1 KG CHIA ORGANIC ÚC - 300K CÓ CƠ HỘI TRÚNG THƯỞNG 1 CHỈ VÀNG SJC”

“ Từ 05/01/2018 đến 07/02/2018”

Nhằm mục đích đưa những sản phẩm chất lượng đảm bảo cho người tiêu dùng , tránh tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng ngày càng nhiều vào dịp đầu năm mới . Công Ty Cổ Phần The Nuts " sieuthihat.com.vn" sẽ tổ chức chương trình mua 1kg hạt chia organic úc sẽ nhận được một mã số quay thưởng để có cơ hội nhập ngay 1 chỉ vàng vào những ngày cuối năm âm lịch . Và cuối ngày 23 âm lịch tức 08/02/2018 sieuthihat.com.vn . sẽ phát trực tiếp chương trình quay thưởng ngẫu nhiên và ai có mã số trùng với kết quả sẽ nhận ngay 1 chỉ vàng . Nhanh tay lên nào mua 1kg hạt chia các bạn sẽ có ngay một mã dự thưởng 1 chỉ vàng .

https://goo.gl/9FUFMc

Hạt Chia Organic ( 1kg)
1. Hạt chia bổ sung năng lượng, chống lão hóa: Lượng chất chống oxi hóa trong 100g hạt CHIA cung cấp 1 lượng ORAC gấp 7 lần nhu cầu cơ thể, chống lão hóa hiệu quả hơn.
Hạt Chia Organic Loại 250gr
2. Hạt chia có công dụng giảm cân, chống béo phì: Hạt chia có chứa hàm lượng lớn chất xơ giúp tạo cảm giác no nhanh chóng, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả. Sử dụng hạt chia giúp bổ sung đủ năng lượng để vận động mà không cần ăn quá nhiều, loại bỏ lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.
Hạt Chia Organic ( 1kg)
3. Hạt chia tốt cho người bị bệnh tiểu đường: Hạt chia có thể nở ra đến 2 lần khi được pha vào nước, tạo nên 1 lớp gel mềm. Nhờ lớp gel mà chất đường trong bao tử được thấm chậm và đều hơn nên trị số glycemic index thấp giúp tránh được bệnh tiểu đuờng.
Hạt Chia Organic Loại 250gr
4. Hạt chia tốt cho hệ thần kinh: Hạt chia có chứa omega 3 cao giúp tái tạo hệ thống tế bào thần kinh, tốt cho trí não chính vì thế người già và trẻ nhỏ nên sử dụng thực phẩm này.
Hạt Chia Organic ( 1kg)
5. Hạt chia làm đẹp da và tóc: Trong hạt chia có chứa hàm lượng omega 6 ALA chống lại sự phát triển của các gốc tự do, làm đẹp da và tóc.
Hạt Chia Organic ( 1kg)
6. Hạt chia tốt cho tim mạch: Hạt chia có chứa hàm lượng lớn omega 3 . Omega 3 có lợi trong việc giúp làmgiảm lượng cholesterol, duy trì chức năng của tim mạch và giảm nguy cơ của các bệnh về tim.
Hạt Chia Organic Loại 250gr
7. Hạt chia tốt cho tiêu hóa: Chất xơ trong hạt chia cũng cao hơn các loại thực phẩm khác, trong đó có 80% chất xơ không hòa tan và 20% chất xơ hòa tan giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, kích thích bộ máy tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn

0 bình luận   0 lượt chọn tin