Quy định chung


 

QUY ĐỊNH CHUNG www.azibai.com

 I. Tổng quan

Quy Định này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên Sàn www.azibai.com (gọi là Thành Viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website : www.azibai.com.

Các Thành viên, các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Sàn www.azibai.com có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy Định đã ban hành.

Tất cả các nội dung trong Quy Định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy Định của Sàn

 II. Quy dinh chung

 1. Sàn www.azibai.com là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp những tính năng thanh toán trực tuyến.
 2. Thành viên sàn bao gồm: Thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp đã đăng ký thành viên tại www.azibai.com và được ban quản lý www.azibai.com chính thức công nhận thông qua việc cấp giấy chứng nhận thành viên hoặc thông qua hình thức xét duyệt hồ sơ, cho đăng sản phẩm lên www.azibai.com
 3. Địa chỉ giao dịch: Tên miền giao dịch là http://www.azibai.com. Ngoài địa chỉ này, www.azibai.com không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.
 4. Lĩnh vực hoạt động của Sàn
  • Cung cấp nơi mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép.
  • Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.
  • Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ tại Danh Mục Hàng Hóa, Dịch Vụ Cấm Kinh Doanh, nếu vi phạm sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo (xử lý vi phạm).
 5. Quy trình giao dịch: Ban quản lý www.azibai.com đưa ra các phương thức thanh toán và quy trình giao dịch. Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:
  • Cách 1: thanh toán trước online thông qua cổng thanh toán trực tuyến, thẻ ATM hoặc thẻ thanh toán (Nội địa/quốc tế) theo trình tự sau:
   • Bước 1: khách hàng đặt hàng;
   • Bước 2: gian hàng kiểm tra và xác nhận đơn hàng;
   • Bước 3: khách hàng thanh toán trước;
   • Bước 4: chủ shop kiểm tra và chuyển hàng;
   • Bước 5: khách hàng kiểm tra và nhận hàng.
  • Cách 2: thanh toán trước offline thông qua bưu điện, chuyển khoản ngân hàng:
   • Bước 1: khách hàng đặt hàng;
   • Bước 2: gian hàng kiểm tra và xác nhận đơn hàng;
   • Bước 3: khách hàng xác nhận đã thanh toán;
   • Bước 4: gian hàng xác thực thanh toán, thông báo và chuyển hàng;
   • Bước 5: khách hàng kiểm tra và nhận hàng.
 6. Thay đổi quy định: Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách, quy định của Công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải lên www.azibai.com, và sau khi đăng lên coi như quy định đó có hiệu lực. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng www.azibai.com thì chúng tôi coi như thành viên đã chấp thuận với tất cả các quy định mới

III. Quy định xử lý vi phạm

 1. Đối với những tin rao vặt/sản phẩm vi phạm quy định đăng tin trên www.azibai.com. Chúng tôi có quyền loại bỏ mà không cần báo trước.
 2. Có quyền xoá tất cả thông tin thành viên hoặc bài viết có nội dung vi phạm những quy định của www.azibai.com.
 3. Có quyền xoá, loại bỏ những thành viên mà người sử dụng thông báo có hành vi gian trá, lừa đảo, đăng tin nội dung không đúng, phá hoại hay kích động.

IV. Quy định giải quyết tranh chấp

 1. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị.
 2. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế hoặc những cơ quan có thẩm quyền giải quyết.
 3. Chúng tôi không giải quyết bất kỳ tranh chấp nào giữa người sử dụng với nhau.