Cửa hàng tạp hoá

456 Người theo dõi

 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

InBody BAND

Thương hiệu: Mã sản phẩm: SKU: 272491

 • 3
 • 8792
đ3.500.000

Giá ưu đãi khi mua số lượng

Số lượng

0 có sẵn

THÔNG TIN CỬA HÀNG

 • Cửa hàng azibai
 • 456
  Người theo dõi
 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Thông tin sản phẩm

Danh mục Sức khỏe, làm đẹp > Y tế, sức khỏe > Thiết bị chăm sóc sức khỏe
VAT Đã có VAT
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 3 tháng

Mô tả chi tiết

Hãng Amway(Mỹ) thông báo thiết bị điện tử Inbody BAND. Được nghiên cứu và phát triển tại công ty Inbody Hàn Quốc. Ra mắt vào tháng 3/2016 tại thị trường Việt Nam.

Công dụng:

Như một bác sĩ điện tử. Thiết bị Inbody BAND có thể đo được nhịp tim, số bước đi, giấc ngủ v.v.. đặc biệt vị bác sĩ này có thể kiểm tra được trọng lượng mỡ và cơ bắp trong cơ thể sau đó thông báo lên điện thoại di động thông minh có kết nối bluetooth. Ngoài ra bác sĩ còn có khả năng lên lịch nhắc nhở đưa ra các chương trình tập luyện thông báo sắp xếp các bữa ăn hợp lý giúp bạn làm chủ được cân nặng cũng như vóc dáng hằng mơ ước.

Hướng dẫn sử dụng:

Thiết bị Inbody được đặt trong một chiếc hộp hình vuông, mặt trên được in chìm chữ InBody màu bạc ánh kim. Phía sau hộp là mã số seri, thời gian xuất sứ các thông tin về thiết bị.Ngoài ra mỗi một thiết bị đều được cấp một mã số code riêng biệt dùng để cố định tài khoản và cá nhân hóa thiết bị.Khi mở hộp bên trong bao gồm thiết bị vòng đeo tay Inbody BAND, một sợi cáp để sạc pin và sách hướng dẫn sử dụng thiết bị bằng tiếng anh.Khi cầm thiết bị trên tay quan sát các bạn sẽ thấy bên hông thiết bị có một nắp đậy. Đó là chỗ để cắm sạt pin, các bạn dùng móng tay cái cậy để mở nắp ra.Cắm sạc pin như sạc với điện thoại di động android hoặc iphone. Để bảo đảm tuổi thọ của máy các bạn không nên sạc bằng đầu máy tính hoặc các thiết bị khác.Sau khi sạc pin 100‰ các bạn tháo cáp nhớ đậy nắp cho kĩ lại để tránh bụi và nước vào máy. Tại phần trên và dưới thiết bị các bạn để ý sẽ thấy có 2 thanh sắt màu trắng bạc nằm song song.Đó là 2 điện cực khi áp sát vào tay thông qua mạch máu thiết bị sẽ đo được các chỉ số trong cơ thể. Ngoài những chức năng chính, máy cũng có thể tháo lắp dây đeo dễ dàng(mục đích thay đổi sau này).Tiếp theo các bạn đeo thiết bị vào tay, nên đeo tay trái, tại vì tay trái nằm gần tim là nơi mạch máu lưu thông nhiều nhất giúp máy có thể đo được tỉ lệ chính xác cao hơn(bạn nào tim nằm bên phải thì đeo bên phải nha :D)Sau khi đeo được máy trên tay các bạn tìm đến một nút bấm nằm bên hông máy(máy này chỉ có 1 nút bấm duy nhất)Nút bấm này có đa chức năng dùng để chỉnh thời gian đồng hồ, chọn lựa chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng trên máy.Ví dụ bạn muốn đo nhịp tim, bạn bấm nút chuyển đến ứng dụng có hình trái tim đang nhấp nháy đợi 1-2s, sẽ xuất hiện một biểu tượng có hình bàn tay.Biểu tượng bàn tay này nhấp nháy nhắc nhở bạn hãy bắt đầu tiến hành đo nhịp tim. Bây giờ bạn chìa 2 ngón cái và trỏ của tay phải ra, đè vào 2 thanh màu trắng bạc trên thiết bị, nhớ đừng để 2 tay chạm nhau.Đợi 1-5s khi vạch trắng xuất hiện kéo dài trên thiết bị kết thúc. Bạn sẽ thấy kết quả = 85pbm như hình.Đó là cách thức đo những chỉ số thông thường. Để đo được giấc ngủ, chỉ số BMI, phần trăm, trọng lượng cơ, mỡ và khảo sát toàn bộ cơ thể. Các bạn cần phải kết nối thiết bị với điện thoại di động chạy android hoặc iphone thông qua chế độ bluetooth. Khu vực bạn ở phải có kết nối internet wifi.

Để đo cơ và mỡ các bạn phải xài điện thoại chạy hệ điều hành android phiên bản mới nhất hoặc iphone 4 trở lên. Đầu tiên các bạn bật chế độ wifi và kết nối bluetooth lên cho di động. Trên màn hình di động các bạn vào cửa hàng ứng dụng CH Play gõ từ khóa "inbody band", tìm kiếm "ỨNG DỤNG BODYKEY" và cài đặt chương trình. Cái này chắc ai cũng biết nên mình chỉ nói sơ qua bằng hình ảnh nhé
Sau khi cài đặt xong các bạn chọn mở để chạy vào ứng dụng, sau đó chương trình tiếp tục yêu cầu bạn nhập số điện thoại di độngBạn cứ việc nhập số điện thoại di động bất kì rồi chọn xác nhận và bắt đầu quá trình đăng ký. Làm theo hướng dẫn điền đầy đủ thông tin giới tính, chiều cao, độ tuổi, mật khẩu và chọn "Xong"Như vậy là xong phần đăng ký tài khoản. Ứng dụng tiếp tục yêu cầu bạn chọn thiết bị để kết nối bluetooth. Bạn chọn InbodyBAND rồi chọn cài đặt sau đó nhập chỉ số cân nặng và tiếp tục xác nhận...
Sau khi xác nhận cài đặt, các bạn lưu cài đặt lại chọn "Xong" và hoàn tất quá trình cài đặt, kế tiếp ứng dụng sẽ hiện ra giao diện phần mềm bodykeyBạn sẽ thấy có 8 mục để check in trên giao diện bodykey bao gồm:

1. Phần thiết lập hồ sơ có biểu tượng hình bánh răng nằm phía trên góc phải.
2. Kiểm tra C. Nặng(kg), Cơ(kg), Tỷ lệ mỡ(‰).
3. Kiểm tra số bước đi.
4. Kiểm tra bữa ăn hằng ngày.
5. kiểm tra thời gian ngủ.
6. Kiểm tra thông báo.
7. Kiểm tra kết nối.
8. Khảo sát cá nhân.Mình đi từng phần một:

1. Mục cài đặt(setting), bạn check vào biểu tượng có hình bánh răng phía trên góc phải, trong mục này sẽ có rất nhiều thứ để cho bạn thiết lập gồm 6 phần: Thông tin cá nhân, quản lý dữ liệu, quản lý InBodyBand, cài đặt thông báo, cài đặt chung và trợ giúpChúng ta sẽ đi từng phần một. Đầu tiên là phần thông tin cá nhân:

-Hồ sơ: Mục này cho phép bạn bổ sung thông tin cá nhân, thay đổi số điện thoại, mật khẩu, xác nhận mã ADA. Các bạn cứ việc điền đầy đủ thông tin và chọn lưu(save)
Nói sơ một chút về mã ADA. Mã ADA là số tài khoản được cung cấp khi bạn đã đăng kí làm thành viên của Amway, đây là tài khoản đăng nhập trên website: amway2u.com.vn nếu bạn nào chưa đăng ký tài khoản trên amway2u.com.vn thì có thể để trống phần xác nhận mã ADABạn có thể bổ sung lại mã ADA sau này. Việc xác nhận mã ADA nhằm giúp bạn nhận đc thông báo các hoạt động trên amway2u.com.vn qua ứng dụng khi bạn tham gia đội nhóm thực hiện các chương trình do Amway tổ chứcNhư vậy là xong phần cài đặt hồ sơ. Các bạn thoát ra đến với mục tiếp theo.

-Thiết bị: Mục này giúp bạn thoát kết nối thiết bị khỏi chế độ bluetooth hoặc reset lại máy khi gặp sự cố, sau khi reset sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu trước đó
Vậy là xong phần thiết bị.

-Mục tiêu:Phần này giúp bạn điều chỉnh lại thông báo mục tiêu trong quá tập luyện, ví dụ bạn không thích 10000 bước bạn có thể check dấu + hoặc check thẳng bằng phím lên 120000 bước sau đó lưu lại thiết lậpSau này khi bạn đi bộ thiết bị sẽ đếm và thông báo cho bạn biết khi bạn chạy đủ 12000 bước.

-Bảo Mật Điểm InBody:Phần này giúp bạn kiểm tra điều chỉnh danh sách bạn bè cùng sử dụng thiết bị InBody. Thiết bị sẽ tự động tìm kiếm trong danh bạ điện thoại của bạn xem những ai đã và đang cùng sử dụng chung thiết bị InBodyBạn có thể chọn chế độ công khai hoặc ẩn nếu không muốn cho ai biết bạn đang sử dụng thiết bị.

-Bảo Mật Số Bước: Phần này giúp bạn điều chỉnh chế độ hiển thị công khai hoặc ẩn với bạn bè số bước đi của bạn.Tiếp tục đến với phần Quản Lý Dữ Liệu gồm các mục:

-Kết quả: Phần này là nơi lưu lại toàn bộ kết quả cân đo đông đếm thời gian mà bạn đã sử dụng thiết bị. Bạn có thể check dấu X để xóa kết quả-Ảnh bữa ăn: Phần này là nơi lưu trữ lại hình ảnh các bữa ăn của bạn lúc đến giờ phần mềm thông báo cho bạn chụpTiếp theo là phần Quản Lý InBodyBAND gồm:

-Nhắc nhở vận động:-Báo đạt mục tiêu: Khi bạn chạy đủ 10000 bước thiết bị sẽ bao rung-Báo thức: khi đến giờ thiết bị sẽ tự động rung trên tay bạn-Báo Cuộc Gọi/SMS: điện thoại của bạn có tin nhắn hoặc ai đó gọi đến, thiết bị sẽ rung trên tay thông báo cho bạn biết-Hiển thị: Bạn có thể lược bỏ đi một số chế độ đo không cần thiết trên thiết bị.-Báo InBodyBAND: Khi bạn không đeo thiết bị chương trình bodykey sẽ thông báo trên di động.-Báo Giờ ăn: Lên lịch nhắc nhở các bữa ăn chính hằng ngàyPhần Cài Đặt chung gồm:

-Tự Đồng Bộ InBodyBAND: Khi bạn thiết lập tất cả các mục cài đặt hệ thống sẽ tự động đồng bộ, sao lưu lại-Ngôn ngữ: Ngoài tiếng Việt ra còn có 5 loại ngôn ngữ khác là tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Mã Lai-Thư viện món ăn: Các bạn chọn thư viện của Việt Nam, có tổng cộng 9 thư viện(Việt Nam, Mã Lai, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Brunei, New Zealand, Úc, Philippines)-Đơn vị: Bao gồm chiều cao, cân nặng, năng lượng kí hiệu toán học lần lược là cm, kg và kcal. Nếu bạn ko thích thì đổi lại kí hiệu = inch, lb, kJ-Phiên bản: Phiên bản phần mềm bodykey hiện tại là 1.0.24Phần Trợ giúp gồm:

-Hỏi & Đáp: Đây là toàn bộ các câu hỏi đã được giải đáp liên quan đến thiết bị InBodyBAND. Các câu hỏi mới sẽ được cập nhập tại đây
-Liên hệ: Đây là phần liên hệ đến trung tâm trợ giúp nếu thiết bị gặp sự cố-Đăng xuất: Thoát khỏi thiết bị, thoát khỏi tài khoảnNhư vậy là xong hết toàn bộ phần thiết lập cài đặt hệ thống... tiếp tục thoát ra trở lại giao diện chính của bodykey tiếp tục với các phần chính của thiết bị

2. Phần đo cơ và mỡ "C.Nặng(kg) Cơ(kg) Tỷ lệ mỡ(‰)". Đây là phần quan trọng nhất của thiết bịKhi check vào biểu tượng hình cái cân sẽ chuyển qua một giao diện khác của InBody hiển thị các thông số đo: Cân nặng, Khối Lượng Cơ, Khối Lượng Mỡ, Phần Trăm Mỡ Cơ Thể, BMI, Mức Mỡ Phủ Tạng. Bên dưới có 3 mục: Kiểm Tra InBody, Diễn giải và Xếp hạngBây giờ chúng ta tiến hành vào mục quan trọng nhất của InBody đó là Kiểm Tra InBody. Các bạn check vào biểu tượng có hình cái vòng bên dướiỨng dụng bắt đầu chạy, bodykey yêu cầu nhập số cân nặng của bạn. Ví dụ bạn nặng 71 kg thì bạn gõ số 71 và chọn "Có"Khi đó ứng dụng sẽ xuất hiện một màn hình nhấp nháy thông báo hãy sẵn sàng quá trình đo cơ và mỡLưu ý để thiết bị có thể đo đạt được tỉ lệ chính xác cao(90-95‰) hãy để cơ thể ở trạng thái bình thường nhất có thể, đi vệ sinh(đại tiện, tiểu tiện ổn định) không vận động mạnh và ăn quá no trước khi đo.

Cách đo: Bạn làm tương tự như cách đo nhịp tim ở phần đầu mình đã hướng dẫn. Hai chân đứng rộng hơn vai, tay trái hơi choải dốc xuống, dùng ngón trỏ và ngón cái của tay phải đè lên 2 miếng trắng bạc bên trên thiết bị cho đến khi một vạch trắng xuất hiện chạy ngang kết thúc, bạn sẽ thấy số phần trăm mỡ hiện thị trên thiết bịTiếp tục nhìn vào màn hình di động bạn thấy các thông số xuất hiện: Cân nặng = 71.0 kg, Khối Lượng Cơ = 30.8 kg, Khối Lượng Mỡ = 17.0 kg, Phần Trăm Mỡ Cơ Thể = 24.0 ‰, BMI = 26.4 kg/m²Sau khi đo được các chỉ số các bạn có thể xem thêm mục Diễn giảiKế tiếp là mục xếp hạngNhư vậy là xong phần cân các chỉ số trong cơ thể. Chúng ta tiếp tục quay lại giao diện chính bodykey

2. Phần đo chỉ số bước đi, các hoạt động và chương trình tập luyệnKhi đã đeo thiết bị trên tay và khởi động thiết bị, máy đã bắt đầu tính số bước đi đồng thời đo luôn giấc ngủ cho bạn bất cứ lúc nàoCheck vào biểu tượng có hình người đang chạy, bạn sẽ chuyển sang giao diện khác có tên là "Hoạt động" có nhiều mục check in ở đâyĐây là khu vực kiểm soát số kcal mà bạn tiêu thụ trên mỗi bước đi. Để xem phần diễn giải chi tiết hơn các check vào dấu >Khi đó ứng dụng sẽ chỉ ra Chi tiết số bước điNếu check vào dấu > chỗ chỉ số BMR sẽ cho ra bản Chuyển Hóa Cơ BảnTrở lại thẻ Hoạt động. Nếu bạn check vào mục tư vấn có kí hiệu hình tập sáchBạn sẽ chuyển sang thẻ Tư Vấn Tập LuyệnCheck vào mục Video Tập LuyệnChương trình sẽ đưa ra một loạt video cho bạn chọn lựa các bài tập phù hợpQuay trở lại giao diện Tư Vấn Tập Luyện, mục kí hiệu có 3 dấu gạch bên trên góc phải là để kiểm tra ngày tư vấn tập luyệnTrở lại thẻ Hoạt động. Check vào kí hiệu hình ziczac nằm trên góc phảiĐó là phần báo cáo các hoạt động xảy ra trong ngày bao gồm biểu đồ số kcal, mục tiêu, số ngày hoạt động, đồ ăn hằng ngày, lịch sử các chỉ số cơ thể.
Trở lại thẻ Hoạt động. Bạn check vào chỗ có 3 chữ D W M.Có tác dụng chuyển đổi qua lại các biểu đồ thống kê số bước đi của bạnTiếp tục quay trở lại thẻ Hoạt động. Nếu muốn thêm hoạt động mới, bạn check vào phần + Thêm HĐKhi đó ứng dụng sẽ hiện ra một loạt danh sách các môn thể thao hoạt động để bạn chọn lựa. Nếu không thích các hoạt động có sẳn bạn có thể check tìm kiếm hoạt động khácSau khi bạn check xong, quay trở lại thẻ Hoạt động bạn sẽ thấy có thêm hoạt động mới bạn đã thêm vàoNhư vậy là xong phần Hoạt động. Còn chỗ kết nối có biểu tượng hình cái vòng là để đo và reset lại số bước đi của bạn, chỗ xếp hạng hình cái cúp thì tương tự như phần đo cơ và mỡOk. Bây giờ chúng ta quay lại giao diện chính bodykey tiếp tục với phần tiếp theo

4. Phần cập nhập các bữa ăn hằng ngày có biểu tượng hình cái muỗngCheck vào để chuyển qua thẻ thức ănTại đây là nơi để bạn cập nhập các bữa ăn sáng, trưa, tối và ăn nhẹ, bằng cách Bạn check vào dấu > sẽ cho ra một danh sách tất tần tật các món ănNếu bạn không thích các món ăn có sẳn trong danh sách, bạn có check mục tìm kiếm, ví dụ bạn thích hủ tiếu bò kho, bạn gõ từ khóa hủ tiếu bò kho và chọnMuốn biết thông tin về món ăn bạn check vào biểu tượng có hình dấu "!" bên dướiSau khi kiểm tra thông tin bạn trở ra chọn Chi tiết nhật ký để cập nhập đồ ănSau khi chọn "Xong" bạn lưu lạiVậy là bạn hoành thành xong các món ăn bữa sáng. Thiết lập tương tự cho các bữa ăn trưa và tốiCòn 2 mục phía dưới Tư Vấn Bữa Ăn và Máy ảnhMục Tư Vấn Bữa Ăn sẽ nói rõ cho bạn biết các bữa nên ăn những gìCòn mục Máy ảnh dùng để chụp hình món ăn trong bữaẢnh sau khi được chụp sẽ được tự động lưu vào phần Cài đặt => Ảnh Bữa Ăn

5. Kiểm tra giấc ngủ. Bạn check vào kí hiệu hình mặt trăngỨng dụng sẽ tiếng hành kiểm tra giấc ngủ của bạn ngày hôm quabao gồm 3 dạng ngủ sâu, nhẹ và thức. Muốn kiểm tra chi tiết bạn check vào dấu >Ứng dụng sẽ hiển thị ra danh sách thời gian bạn ngủ sâu, nhẹ và thức bao nhiêu phútKí hiệu D W M là chuyển đổi biểu đồ giấc ngủ của bạnNếu bạn muốn kiểm tra lại giấc ngủ ngày hôm nay, ví dụ như bạn có ngủ trưa thì bạn chọn Kết nối kí hiệu có hình cái vòng bên dướiMáy sẽ reset và đo lạiNếu như ngày hôm đó bạn có ngủ trưa thì máy sẽ xuất hiện một nhánh nhỏ màu đen trên biểu đồ hình trònNhư vậy là xong phần kiểm tra giấc ngủ. Chúng ta đến với phần tiếp theo.

6. Phần thông báoPhần này là mục thông báo ứng dụng bodykey(không có gì đặc biệt)7. Phần Kết nối.phần này cũng không có gì đặt biệt chỉ là reset cập nhập báo cáo lại toàn bộ thông số đo được trên cơ thể như giấc ngủ, số bước đi

8. Phần Khảo sátPhần này là phần cá nhân hóa thiết bị, khảo sát toàn bộ cơ thể thông qua các câu hỏi. Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mã code được cung cấp khi mua InBody BAND. Thường khi mua thiết bị hàng của công ty sẽ có hóa đơn đỏ, trong hóa đơn có ghi mã code của thiết bịNếu mua lẻ hoặc hàng xách tay thì mã code sẽ được ghi trên hộp

 

Bây giờ bạn tiến hành lấy mã code đó xác minh tài khoản để bắt đầu khảo sát. Lưu ý mã code này chỉ được sử dụng một lần cho một tài khoản, vì vậy bạn cần nghiên cứu sử dụng tài khoản số điện thoại, địa chỉ email hợp lý. Ứng dụng sẽ báo bạn đăng nhập lại BodyKey, bạn thử đăng nhập và kiểm tra lại email và chọn xác nhậnỨng dụng tiếp tục yêu cầu bạn nhập mã code được cung cấp khi mua thiết bị. Hãy lấy mã code nhập vào và chọn xác minhNếu ứng dụng yêu cầu bạn đăng kí xác nhận lại tài khoản bạn cứ làm theo hướng dẫn điền đầy đủ thông tin và chọn gửi. Sau đó sẽ hiện thị ra thông báo Bản Khảo Sát mớiBạn chọn Bắt đầu để trả lời 63 câu hỏiSau khi trả lời xong hết 63 câu hỏi ứng dụng sẽ thông báo bạn đã hoàn thành xong cuộc khảo sát và một bản thông kê cuộc khảo sát hiện ra
Bản thông kê đánh giá toàn bộ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG, HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC, LỐI SUY NGHĨ, MỨC ĐỘ CĂNG THẲNG, CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ, THÓI QUEN ĂN UỐNG. Mỗi mục bạn có thể check vào để tìm hiểu sâu hơn tại các mục(giống như đọc báo vậy, bên trong có công cụ phóng to thu nhỏ kích cỡ chữ)

Bạn có thể lưu bản khảo sát của mình với nhiều tùy chọnBạn có thể bắt đầu một cuộc khảo sát 63 câu hỏi mới nếu thấy thời gian gần đây mình đã thay đổi ở 6 mặt đời sống. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ cuộc khảo sát này lên facebook cho mọi biết nếu muốnNhư vậy là mình đã hoàn thành xong toàn bộ phần hướng dẫn cách sử dụng thiết bị InBodyBAND. Bài viết có chỗ nào thiếu sót mong được thông cảm. Chúc các bạn sử dụng InBodyBAND một cách thành thạo và chuyên nghiệp. Mọi góp ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ: Facebook: https://www.facebook.com/dream.online12
Zalo: 0933444779.
Email: giang.offline@gmail.com

Lưu ý:
- Bài viết thuộc quyền sở hữu tác giả: Nguyễn Ngọc Vũ Giang. Vui lòng sao chép ghi rõ nguồn gốc tên tác giả.
- Thiết bị hiện tại được xé ra bán lẻ từ bộ khởi động Bodykey số lượng không nhiều. Nếu quý khách muốn mua số lượng vui lòng liện hệ:

Hotline: 0933444779 or 0966777339
Địa chỉ: 236 Nguyễn Lương Bằng - TP. Buôn Ma Thuột - T. ĐăkLăk
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdoanhbuonban
Facebook: https://www.facebook.com/dream.online12
Thanks!