Rose Dama

456 Người theo dõi

 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Kem tái tạo tế bào 3D cho đôi tay

Thương hiệu: Mã sản phẩm: 1160

 • 0
 • 3282
đ1.919.000

Số lượng

50 có sẵn

THÔNG TIN CỬA HÀNG

 • Cửa hàng azibai
 • 456
  Người theo dõi
 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Thông tin sản phẩm

Danh mục Sức khỏe, làm đẹp > Chăm sóc móng và da tay, chân > Sản phẩm chăm sóc da tay
VAT Đã có VAT
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành Không bảo hành

Mô tả chi tiết

Kem dưỡng da tay 3 chiều không trôi trong nước, duy trì da mềm mại sau khi tiếp xúc với chất tẩy rửa. Phục hồi độ căng mịn và đàn hồi cho da tay, giảm gân máu, mờ đốm nâu và nếp nhăn cấp tốc. Đôi tay sẽ trở nên trắng hồng, phẳng mịn và được bảo vệ tuyệt đối khi ra nắng.

- Kích thích trao đổi chất và tái tạo tế bào làm thẳng các nếp nhăn trông thấy, khôi phục độ đàn hồi và căng mịn cho đôi tay.
- Làm lành vết thương, chống chứng phù nề, tích nước và dãn nở gân máu, hạn chế tối đa các kích ứng và viêm nhiễm hàng ngày trên da do các vết trầy xước, bỏng da hoặc các tổn thương do nhiệt độ, tia UV hoặc các hóa chất tẩy rửa gây ra. 
- Làm mờ hẳn các đốm nâu và tàn nhang. 

Phức hợp Cellactel II kích thích trao đổi chất và tái tạo tế bào làm thẳng các nếp nhăn trông thấy, khôi phục độ đàn hồi và căng mịn cho đôi tay.
Medacassoside - chiết xuất thảo mộc quý hiếm (Teucedanum ostruthium L) từ phương thuốc bí truyền của Thụy Sĩ về công dụng làm lành vết thương, chống chứng phù nề, tích nước và dãn nở gân máu, hạn chế tối đa các kích ứng và viêm nhiễm hàng ngày trên da do các vết trầy xước, bỏng da hoặc các tổn thương do nhiệt độ, tia UV hoặc các hóa chất tẩy rửa gây ra.
Thành phần Retinol làm đầy biểu mô tế bào, tái tạo độ đàn hồi và cấu trúc da tự nhiên, làm mờ hẳn các đốm nâu và tàn nhang giúp da tay trẻ trung và trắng sáng nhanh chóng.
Màng bảo vệ sinh học do phân tử men Polysaccharide phân tán 3 chiều theo diện rộng tạo ra 1 chất nền bao bọc vô hình, kết nối tế bào sừng Keratin ngoạn mục trên bề mặt da, giúp đôi tay luôn trắng mịn và được bảo vệ tuyệt đối khi ra nắng.

Bất cứ lúc nào. Có thể từ 3 – 5 lần/ngày