Rose Dama

456 Người theo dõi

 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Kem siêu đặc trị và trẻ hóa vùng mắt

Thương hiệu: Mã sản phẩm: 1186

 • 0
 • 2874
đ4.250.000

Số lượng

50 có sẵn

THÔNG TIN CỬA HÀNG

 • Cửa hàng azibai
 • 456
  Người theo dõi
 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Thông tin sản phẩm

Danh mục Sức khỏe, làm đẹp > Chăm sóc da mặt > Sản phẩm dùng cho da vùng mắt
VAT Đã có VAT
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành Không bảo hành

Mô tả chi tiết

Trong những năm qua, đôi mắt đẹp đã truyền cảm hứng cho các nhà thơ để viết và ca sĩ đã cất lên biết bao bản tình ca hay và đẹp. Thế nên thật không may đôi mắt cũng là nơi đầu tiên cho thấy các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt. Có những lý do khoa học để giải thích tại sao các vùng da nhạy cảm quanh mắt bị thoái hóa nhanh hơn so với bất cứ nơi nào khác, và may mắn thay đã có những giải pháp khoa học để giải quyết vấn đề này.

- Loại bỏ toàn bộ kích ứng do căng thẳng, stress cũng như các tác động bên trong cơ thể lẫn bên ngoài môi trường gây ảnh hưởng đến vùng mắt.
- Hình thành và thúc đẩy sản xuất Collagen làm phẳng da và làm cạn hẳn các nếp nhăn sâu.
- Săn chắc, nâng cơ chống nhão xệ.
- Trắng sáng, xóa thâm cấp tốc.
- Chống các vấn đề về bọng mắt và túi mỡ

Age Intelligence Complex - Công nghệ đột phá mới và phục hồi tế bào độc quyền : Cellactel 2 Complex + Madecassoside® cung cấp cho da các siêu dưỡng chất thiết yếu nhất giúp các tế bào da hô hấp mạnh, bảo tồn năng lượng và chuyển hóa một cách hiệu quả hơn.Một phức hợp công nghệ sinh học thực vật với sức mạnh tái sinh tế bào cấp tốc , kích thích các hoạt chất mang tính dược học tác động trực tiếp đến khả năng tự phục hồi và loại bỏ toàn bộ kích ứng do căng thẳng, stress cũng như các tác động bên trong cơ thể lẫn bên ngoài môi trường gây ảnh hưởng đến vùng mắt
Bio-Mimetic Growth Factors - Yếu tố tăng trưởng nhân tế bào sinh học chống nếp nhăn kỳ diệu nhất. : Giống như cơ chế nẩy mầm từ hạt giống thực vật, công nghệ mô phỏng nhân tế bào gốc chứa các yếu tố tăng trưởng sẽ sao chép theo các biểu hiện của FGF-2 ( yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi ), nắm giữ vai trò kích hoạt mạnh mẽ sự tổng hợp tế bào da mới hình thành và thúc đẩy sản xuất Collagen làm phẳng da và làm cạn hẳn các nếp nhăn sâu.
Stem’cell Pulse ( săn chắc, nâng cơ chống nhão xệ )
Công nghệ nuôi cấy tế bào gốc ( Stem Cell Technology ) có nguồn gốc thực vật cho hiệu quả căng da mạnh mẽ và làm săn chắc vùng cơ mắt nhão xệ . Các mô da bị mất đi khả năng phục hồi vì độ tuổi tăng lên của nó , sẽ được kích thích hình thành adipocite - công nghệ ngăn chặn tế bào thoái hóa và sản sinh tế bào non, điều này đã cung cấp một hiệu ứng điều chỉnh chưa từng có cho quá trình sinh học này.
Phân tử Rab27a ( trắng sáng, xóa thâm cấp tốc )
Công nghệ phân tử tân tiến này hoạt động làm lệch hướng di chuyển của tế bào hắc tố nhằm hạn chế việc vận chuyển Melanosomes ( hệ thống vận tải riêng Melanin của da ) đến các tế bào sừng bằng cách giảm sự tổng hợp sắc tố và ức chế sự hình thành các Protein Rab27

- Sử dụng Ngày và Đêm, dùng riêng biệt hoặc tốt nhất là sau khi kết hợp Serum vùng mắt.
Nhẹ nhàng thoa một lượng nhỏ sản phẩm quanh vùng mắt, không cần thoa mí trên