699haiphong

456 Người theo dõi

 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-VT01L-2BUDF Dây Da - Nền Mặt Màu Xanh - Chống Nước

Thương hiệu: Mã sản phẩm: LTP-VT01L-2BUDF

 • 0
 • 769
đ987.000

Số lượng

100 có sẵn

THÔNG TIN CỬA HÀNG

 • Cửa hàng azibai
 • 456
  Người theo dõi
 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Thông tin sản phẩm

Danh mục Thời trang, phụ kiện > Đồng hồ đeo tay nữ
VAT Đã có VAT
Bảo hành Không bảo hành

Mô tả chi tiết

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-VT01L-2BUDF Dây Da - Nền Mặt Màu Xanh - Chống Nước

 

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-VT01L-2BUDF Dây Da cao cấp kết hợp với Nền Mặt Màu Xanh, Chống Nước, tuổi thọ pin 3 năm, Kích thước vỏ : 40×34×7,9mm, bảo hành 1 năm với máy, 18 tháng với pin nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Casio mới nhất thiết kế đơn giản đến từ hàng Casio Japan.

Thiết kế của đồng hồ Casio LTP-VT01L-2B dây da cao cấp kết hợp với thiết kế mặt màu xanh trẻ trung, thiết kế viền mặt sang trọng một cách tỉ mỉ. Đồng hồ Casio Casio LTP-VT01L-2B thiết kế mặt màu trắng vô cùng xinh xắn, trẻ trung và sự nhiệt huyết sáng tạo. 

Trong đó chiếm tỷ lệ cao nhất chính là những quý cô sành điệu, đồng hồ đeo tay giúp họ thêm phần tự tin, thể hiện cá tính cũng như nâng tầm giá trị của họ. Giúp họ tự tin hơn trong công việc cũng như những hoạt động sinh hoạt diễn ra thường ngày như đi làm, đi chơi, đi tiệc,…

Mẫu đồng hồ nữ được thiết kế các mặt kim to rõ ràng màu xanh nhẹ nhàng làm cho thiết kế mặt đồng hồ bằng các đường vạch chắc chắn giúp cho chiếc đồng hồ trở nên mới lạ sẽ giúp cho đồng hồ Casio đảm bảo được phong cách cá tính của mình giữa các mẫu hiện đại. Không những vậy chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao giúp cho người dùng thoải mái trong mọi hoàn cảnh chính vì vậy, mặt đồng hồ được thiết kế màu trắng nhẹ nhàng tạo nên sự năng động và cá tính vô cùng sang trọng…

đồng hồ nữ LTP-VT01L-2B

Đồng hồ Casio nữ dây da LTP-VT01L-7B1 là một trong những dòng sản phẩm mẫu đồng hồ cao cấp nhất hiện nay của hãng Casio, vì thế chất liệu dùng để gia công và thiết kế sản phẩm mới cũng là những dòng chất liệu cao cấp nhất hiện nay nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Ngoài những tính năng vượt trội trên dòng sản phẩm, đồng hồ Casio LTP-VT01L-2B còn sở hữu những tính năng tiện ích khác có thể khiến người dùng vô cùng hài lòng.

LTP-VT01L-2B tinh tế

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem tất cả

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Xem tất cả