Du lịch trải nghiệm

456 Người theo dõi

 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Hạt giống dâu tây đen

Thương hiệu: Siêu thị hạt giốngMã sản phẩm: 123

 • 0
 • 1698
đ30.000

bịch

Số lượng

300 có sẵn

THÔNG TIN CỬA HÀNG

 • Cửa hàng azibai
 • 456
  Người theo dõi
 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Thông tin sản phẩm

Danh mục Nông, lâm, ngư nghiệp > Nông nghiệp > Giống > Giống cây hoa quả
VAT Đã có VAT
Xuất xứ Chính hãng
Sản xuất tại Việt Nam
Bảo hành Không bảo hành

Mô tả chi tiết

Dây tây là trái cây có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cực kì tốt cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao và giá thành bán ra của nó ngoài thị trường cũng khá đắt, nếu bạn cảm thấy đắt đỏ thì có thể tự trồng tại nhà để tha hồ ăn không phải quan tâm về giá. 


hạt giống dâu tây


 


Kỹ thuật trồng dâu tây đen


Kỹ thuật trồng cây dâu tây đen bằng hạt hoặc cũng có thể mua bầu cây bán sẵn tại các cửa hàng uy tín về giống cây về trồng. Nếu chọn gieo hạt muốn nhanh nảy mầm cần kích thích nảy mầm bằng cách cho vào tủ lạnh qua đêm rồi gieo vào đất ẩm và đặt chậu ươm dưới nắng ấm. Cách kích thích hạt nảy mầm này tạo ra điều kiện giống như hạt vào mùa đông (ở trong tủ lạnh) và chuẩn bị nảy mầm khi thời tiết ấm hơn (hạt được gieo vào đất ẩm và ấm).


Để giữ ẩm cho cây không nên tưới quá đẫm mà chỉ cần dùng bình phun sương tưới nhẹ tạo độ ẩm cho đất giúp hạt nhanh nảy mầm. Thời điểm tưới thích hợp nhất vào sáng sớm hoặc chiều mát. Nếu trời mưa chỉ nên tưới vào buổi sáng, không nên tưới vào chiều tối.


Do dâu tây đen ưa ẩm không chịu được ánh nắng rực rỡ nên phải đặt chậu ở những nơi mát, thỉnh thoảng cho ra phơi nắng một vài tiếng là đủ. Nếu muốn cây phát triển tốt nhất là trồng ở nơi nào chỉ có nắng trực tiếp vào nửa ngày.


Chăm sóc cây dâu tây cần thường xuyên xới đất tạo độ thoáng, giúp bộ rễ và cây phát triển tốt. Để cây dâu sinh trưởng mạnh và ổn định trong giai đoạn đầu nên ngắt bỏ chùm hoa bói đầu tiên để tăng cường sinh trưởng và ức chế phát dục. Đây là cách mà ít người trồng biết được nên hết sức lưu ý.


mua hạt giống dâu tây


Bón phân cho cây dâu tây đen


Trong giai đoạn cây sinh trưởng và phát triển cần bón thêm phân để giúp cây có đủ dinh dưỡng. Nếu trong giai đoạn cây phát triển thấy xuất hiện nhiều nụ, hoa, trái cần tỉa bớt để tránh quả dị dạng và sâu bệnh. Đồng thời thường xuyên tỉa tót các lá già sâu bệnh.


Khi cây có quả chuyển sang màu đen sẽ tiến hành thu hoạch. Thêm một ít phân bón vào đất sau mỗi lần thu hoạch quả. Quan sát bề mặt đất hơi se lại là lúc cần tưới nước.


Kỹ thuật sang chậu cho dâu tây đen


Công việc sang chậu giúp cây phát triển nhanh và khỏe nên công việc này cần thực hiện vào sáng sớm hoặc chiều tối, khi chưa tưới nước hoặc sau khi tưới nước 5-6 tiếng. Chậu cây dâu tây cần nhiều đất để phát triển bộ rễ, nên chọn chậu to bằng hoặc hơn tán cây khi sang chậu. Đặc biệt lưu ý cần chọn chậu có lỗ giúp hỗ trợ khả năng thoát nước, tránh úng nước. Sau khi sang chậu, tưới đẫm nước bằng nước sạch, không bị ô nhiễm. 


 Sau 7 ngày, phun phân bón lá để kích thích cây sinh trưởng rễ và lá giúp cây khỏe mạnh. Cũng


đừng quên để ý tới chim, chuột gặm lá và cây nên che cẩn thận.