MB’Market

456 Người theo dõi

 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

XE ĐẠP NỮ THỜI TRANG GIÁ RẺ 24 inch

Thương hiệu: Mã sản phẩm: ms 104

 • 1
 • 4521
đ2.360.000

Số lượng

30 có sẵn

THÔNG TIN CỬA HÀNG

 • Cửa hàng azibai
 • 456
  Người theo dõi
 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Thông tin sản phẩm

Danh mục Ô tô, xe máy, xe đạp > Xe đạp > Xe đạp nhập khẩu
VAT Chưa có VAT
Xuất xứ Hàng công ty
Bảo hành 6 tháng

Mô tả chi tiết

công ty xe đạp BMX

Để giải bài toán về hạn chế phương tiện giao thông cá nhân gây ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường, bên cạnh việc phát triển loại hình vận tải công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, TS Khuất Việt Hùng cho rằng, phương tiện xe đạp chính là giải pháp kết nối hữu hiệu giữa các điểm trung chuyển, các bến xe, nhà ga trong thành phố.

“Xe đạp phù hợp với cự ly 5km trở lại, nó tạo ra hiệu quả nếu được kết nối tốt với phương tiện công cộng khác (như Nhật Bản, Hà Lan,... đã làm). Tuy nhiên, sự thua kém về tốc độ, tính tiện ích và văn minh cùng với quy hoạch giao thông đơn sơ thì xe đạp có thể chỉ là loại phương tiện “thiên cổ”, chưa thể thay thế và cạnh tranh xe máy... Xe đạp có lẽ chỉ là phương tiện phụ trợ, kết nối giao thông công cộng trong tương lai,” ông Thủy nhìn nhận thực tế.

“Ở nhiều quốc gia tiến bộ trên thế giới, như Đan Mạch hay Hà Lan, tôi nhận thấy rõ họ đang có xu hướng muốn thoát khỏi ô-tô và quay trở về xe đạp. Phải chăng đây là vòng xoáy của phát triển giao thông? Chúng ta phải nhận thức lại, đi bằng gì tiết kiệm nhất và thỏa mãn chuyến đi”

TẠI SAO PHẢI MUA XE ĐẠP TRONG THỜI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NÀY.

- BỞI CON NGƯỜI ĐANG LƯỜI TẬP THỂ DỤC VÌ CÔNG VIỆC TẤP NẬP.
- KHÔNG CÓ SÂN CHƠI HAY KHU ĐỂ TẬP THỂ DỤC THỂ THAO
- CHI PHÍ TRUNG TÂM THỂ DỤC THÌ ĐẮT ĐỎ
- KẸT XE HOẰNH HÀNH NGƯỜI DÂN Ở CÁC ĐÔ THỊ
- Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG
- THU NHẬP TRUNG BÌNH NGƯỜI DẪN KHÔNG THEO KỊP XU HƯỚNG

CHO NÊN VỚI NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ RÀO CẢN TRÊN CẢ TOÀN DÂN ĐANG HƯỚNG VỀ THIÊN NHIÊN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHỐNG KẸT XE NÊN HỌ ĐÃ MAU XE ĐẠP NHƯ SỰ TỰ NHIÊN VÀ CẢM THẤY ĐÓ LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT CHO XÃ HỘI CON CHÁU SAU NÀY.

CÁC EM HỌC SINH SINH VIÊN CŨNG HĂNG HÁI ĐI XE ĐẠP ĐỂ XÃ HỘI VÀ GIÁO DỤC NỀN CÔNG NGHIỆP NĂNG ĐANG GIÉT CHẤT BẦU KHÍ QUYỂN CỦA CHÚNG TA.

HÃY MUA XE VÌ CỘNG ĐỒNG TƯƠNG LAI XÃ HỘI TRONG LÀNH.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG CÓ THỜI HẠN

Cty Xe Đạp Starbike nâng cao chất lượng dịch vụ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng,Cty sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả sản phẩm sau khi mua hàng tại các hệ thống www.azibai.com/xedapstarbike Cụ thể các chính sách đổi trả, cùng các điều kiện sẽ được nêu rõ sau đây :

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ TRONG 7 NGÀY:

1. Thời gian áp dụng:- Áp dụng cho 100‰ các sản phẩm xe đạp, xe đạp điện và xe máy điện được bán ra từ các hệ thống cửa hàng và trang website www.azibai.com/xedapstarbike 

- Được tính từ thời điểm giao hàng cho đến 7 ngày sau.2. Điều kiện đổi hàng:- Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của cty starbike hoặc của nhà sản xuất.
- Sản phẩm được xác định có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc do chuyển sai màu sai loại xe.
- Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
- Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
- Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…) 

-Trường hợp khách không thích mua nữa quý khách tự vận chuyển về kho của chúng tôi sau khi kiểm tra xe chúng tôi sẽ trả lại tiền và trừ 30‰ giá trị xe do phí quay đầu và lắp ráp. Thời gian tối đa đối chỉ trong 07 ngày.3. Trường hợp không được chấp nhận:- Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
- Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.
- Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
- Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…

-Do để quá ngày đổi hàng là 7 ngày kể từ ngày mua.4.ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG MẤT PHÍ: 

- Trường hợp quý khách thích đổi xe loại khác hoặc màu khác nhưng xe vẫn còn nguyên vẹn nguyên thùng, chưa có dấu hiệu nào đã qua sử dụng.

- Mức phí từ ngày 1 đến ngày 15 là 10‰ trên giá trị sản phẩm

- Mức phí từ ngày 15 đến ngày 30 là 20‰ trên giá trị sản phẩmQUY TRÌNH & THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:- Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông qua trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty STARBIKE
- Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa như đã trao đổi chúng tôi sẽ tiến hành đổi hàng theo yêu cầu của quý khách.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem tất cả

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Xem tất cả