Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh

456 Người theo dõi

 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Khai giảng khóa học SMARTKIDS

Thương hiệu: Mã sản phẩm: Khóa học SMARTKIDS

 • 0
 • 674
đ0

Học sinh

Số lượng

100 có sẵn

THÔNG TIN CỬA HÀNG

 • Cửa hàng azibai
 • 456
  Người theo dõi
 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Thông tin sản phẩm

Danh mục Giáo dục, đào tạo > Đào tạo ngoại ngữ, du học > Tiếng Anh
VAT Chưa có VAT
Bảo hành Không bảo hành

Mô tả chi tiết

Khai giảng khóa học SMARTKIDS

Hiện nay, việc học tiếng anh của trẻ nhỏ được các bậc phụ huynh vô cùng xem trọng. Trẻ em được học ngoại ngữ từ nhỏ sẽ mang lại nhiều lợi ích phát triển trí tuệ cũng như hiệu quả trong cách phát âm và tiếp thu từ vựng hiệu quả. Việc cho trẻ học tiếng anh từ nhỏ sẽ giúp các em làm quen với sự phong phú của các nền văn hóa. Qua đó, trẻ em sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi trưởng thành trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay.

 

 

Lợi ích mang lại khi cho trẻ học tiếng anh từ sớm

Ngoài những lợi ích đáng nói như trẻ sẽ phản xạ tự nhiên như người nước ngoài hơn, tự tin hơn trong giao tiếp, có tầm nhìn rộng và hiểu biết nhiều hơn về thế giới.

Trẻ có cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai, nếu xác định cho con của mình đi du học nước ngoài hay làm những công ty hàng đầu thế giới thì ngoại ngữ chính là chìa khóa để mở cửa cho cánh cửa tương lai của con bạn.

 

 

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp các em xuất sắc hơn trong việc lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới so với những em chỉ biết một ngôn ngữ.

Lớp học thông minh cho trẻ em phát triển trí tuệ

Nhằm giúp trẻ hòa mình vào môi trường anh ngữ một cách tự nhiên trong những năm đầu đời. Trung tâm anh ngữ quốc tế Vương quốc anh đã thiết kế chương trình Anh ngữ Mẫu giáo Smartkids dành cho trẻ từ 4-9 tuổi.

Lớp học tại trung tâm được thiết kế thông minh với phương pháp học bằng phản xạ vận động – giúp bé tiếp thu một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Bé được học với người nước ngoài ngay từ bé, điều này giúp bé có thể tự tin hơn đối với những bạn bè đồng trang lứa.

 

 

Chương trình học đảm bảo có nội dung giảng dạy có độ tương thích cao ở trường, kiến thức ngữ pháp được lồng ghép giúp bé có khả năng sử dụng các câu đơn giản và giáo viên sẽ hướng dẫn thêm để đảm bảo các bé sẽ có khả năng phát triển câu từ.

Xây dựng nền tảng tiếng anh vững chắc cho con của bạn

Ngoài việc học tiếng anh, Trung tâm anh ngữ quốc tế Vương quốc anh cũng sẽ đào tạo các kỹ năng sống, giúp bé trưởng thành toàn diện chứ không phải chỉ học một cách phiến diện.

Học tiếng anh từ sớm giúp trẻ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo một trình tự tự nhiên là nghe, nói, đọc, viết. Ở giai đoạn này, trẻ bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy được xem là vượt trội hơn người lớn rất nhiều.

Trung tâm anh ngữ quốc tế Vương Quốc Anh đảm bảo sẽ xây dựng nền tảng tiếng anh vững chắc trên con đường chinh phục các văn bằng, tín chỉ cao hơn bởi hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng anh Cambrigde.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ chúng tôi Anh ngữ Vương Quốc Anh sẽ là môi trường tốt cho các bạn có cơ hội khởi nghiệp- học tiếng Anh theo các tiêu chuẩn hàng đầu