Anh Ngữ Quốc Tế Vương Quốc Anh

456 Người theo dõi

 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Khai giảng khóa học SMARTKIDS cho trẻ 4-9 tuổi

Thương hiệu: Mã sản phẩm: SMARTKIDS

 • 0
 • 692
đ0

Khóa

Số lượng

100 có sẵn

THÔNG TIN CỬA HÀNG

 • Cửa hàng azibai
 • 456
  Người theo dõi
 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Thông tin sản phẩm

Danh mục Giáo dục, đào tạo > Đào tạo ngoại ngữ, du học > Tiếng Anh
VAT Đã có VAT
Bảo hành Không bảo hành

Mô tả chi tiết

Khai giảng khóa học SMARTKIDS cho trẻ 4-9 tuổi

Ngôn ngữ là một trong những khía cạnh cơ bản nhất trong giao tiếp của con người. Đây là phương tiện chính thông qua đó con người sẽ trình bày ý tưởng của họ và liên quan đến nội dung của tâm trí của họ với nhau.

Do tính chất đặc trưng của ngôn ngữ này, nó đã cho phép nền văn minh con người nở rộ và phát triển theo cấp số nhân trong nhiều lĩnh vực kiến thức. Với chức năng như vậy, điều rất quan trọng là trẻ cần có trình độ thông thạo ngôn ngữ càng sớm càng tốt, đặc biệt là trong tiếng Anh.

Tầm quan trọng của việc học tiếng anh trong thời buổi ngày nay

Sẽ không ai có thể phủ nhận sự quan trọng của việc học tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay của mỗi chúng ta. Tiếng Anh đã đạt được những thành tựu đáng kể trong vô số kiến thức của con người đặc biệt trong lĩnh vực khoa học và toán học.

Đây cũng là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được phổ biến rộng rãi và rộng rãi nhất trong nhiều trường học trên thế giới.. Ai cũng cần phải nói tiếng anh dù là trẻ con hay người lớn.

 

 

Tiếng Anh chính là cầu nối có thể giúp chúng ta gặt hái nhiều cơ hội, thành công hơn trong học tập và công việc toàn cầu. Hay đơn giản hơn, đi du lịch đó đây cũng là một lý do nữa để nâng tầm quan trọng của việc học tiếng Anh.

Tuy nhiên, vẫn còn không ít các bậc phụ huynh có suy nghĩ rằng việc học Tiếng Anh chỉ là hoạt động ngoại khoá và thực sự không quá quan trọng đối với những đứa con của mình. Nhưng thực sự học tiếng anh ở thời điểm nào là chính xác? Và học tiếng anh như thế nào mới là khoa học?

Chương trình học SMARTKIDS của Anh ngữ Vương Quốc Anh

Trẻ từ 4-9 tuổi có khả năng nhận biết cực kì cao, nếu được học tập và rèn luyện đúng cách trẻ sẽ phát triển cực kì nhanh nhẹn.

Kids xin thông báo tuyển sinh lớp mới và một số thông tin về lớp học để bố mẹ có thể tham khảo, và an tâm khi gửi gắm con của mình cho giáo viên và đội ngũ trợ giảng, nhân viên tại Vương Quốc Anh.

 

 

Phương pháp học bằng phản xạ và vận động – giúp bé tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Bé được học với giáo viên nước ngoài, được sửa lỗi và làm quen với người nước ngoài ngay từ bé. Giúp bé tự tin hơn so với bạn bè cùng trang lứa

Kiến thức ngữ pháp được lồng ghép giúp bé có khả năng sử dụng cơ bản các câu đơn giản và có khả năng tự phát triển câu từ.

Chương trình học có độ tương thích cao với nội dung sách giáo khoa ở trường.

 

 

Ngoài việc học Tiếng Anh, các bé còn được giáo dục, chỉ dạy các kỹ năng sống, giúp bé trưởng thành toàn diện chứ không chỉ có học, học và học.

Con được đánh giá định kỳ rất kỹ lưỡng và được cô theo sát cũng như trao đổi thường xuyên với bố mẹ

Chi nhánh 1 : 
Địa chỉ: 100 D2 Phường Tăng Nhơn Phú A, Q9 Tp.HCM

Tel : 037 5350062 – 028.37361234

Chi nhánh 2 : 
Địa chỉ: 2A Linh Trung, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức Tp.HCM

Tel : 0393340184 – 0982727828

Chi nhánh 3 : 
Địa chỉ: 1234 kha vạn cân, Quận Thủ Đức Tp.HCM

Tel : +84 96 4861529

Web : uke.edu.vn