Nguyễn Xuân Hương NLP

456 Người theo dõi

 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

BÀI THÔI MIÊN: TRỞ NÊN KIÊN ĐỊNH VÀ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

Thương hiệu: Nguyễn Xuân Hương NLPMã sản phẩm: KIÊN ĐỊNH VÀ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

 • 2
 • 423
đ150.000

1

Số lượng

100 có sẵn

THÔNG TIN CỬA HÀNG

 • Cửa hàng azibai
 • 456
  Người theo dõi
 • 29
  Sản phẩm
 • 4.5
  Đánh giá

Điều kiện sử dụng dịch vụ

Thông tin sản phẩm

Danh mục Giáo dục, đào tạo > Đào tạo kỹ năng > Kỹ năng khác
VAT Đã có VAT
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành Không bảo hành

Mô tả chi tiết

BÀI THÔI MIÊN: TRỞ NÊN KIÊN ĐỊNH VÀ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

Các gợi ý ám thị dưới đây nhằm giúp gia tăng thái độ dứt khoát, kiên định, giúp nâng cao khả năng TẬP TRUNG để tạo hiệu quả cao trong công việc, và gia tăng tự tin đưa ra quyết định.

Nội dung

 Theo khoa học, công dụng chính của thôi miên chính là khả năng chữa bệnh của nó hay còn gọi là thôi miên trị liệu  (hypnotherapy). Thôi miên giúp khách hàng có thể thay đổi được nhiều hành vi xấu hoặc cũng có thể giúp họ quên đi những ký ức không đáng nhớ… Phương pháp này hướng đến một sự thay đổi vô thức trong tâm trí khách hàng bằng cách đặt họ trong một trạng thái bị điều khiển hoàn toàn. 

 Thôi miên giúp kết nối bạn với chân lý riêng của bạn, với tình trạng giàu nguồn lực của khách hàng để tìm ra các giải pháp cho những thách thức và  hạn chế các mô hình hành vi và niềm tin, cảm xúc mạnh mẽ, lo lắng, căng thẳng, trầm cảm, ăn uống theo cảm xúc, nghiện ngập, chấn thương, các vấn đề về mối quan hệ (quá khứ & hiện tại), vấn đề tự tin. 

 Trong khi lôi cuốn nguồn lực và trí tuệ bên trong của chính bạn , THÔI MIÊN  tạo điều kiện cho bản thân tự chữa lành thông qua những thay đổi sâu sắc trong quan điểm và năng lượng, từ đó giải phóng những hạn chế và giải phóng và trao cho bạn một cuộc sống có tính xác thực và hiệu quả cao hơn.  

 Các gợi ý ám thị trong bài thôi miên này nhằm giúp gia tăng thái độ dứt khoát, kiên định, giúp nâng cao khả năng TẬP TRUNG để tạo hiệu quả cao trong công việc, và gia tăng tự tin đưa ra quyết định.